Hlusta
Matseðill
Vikan
20
. janúar til
26
. janúar
Mánudagur
Gratineraður fiskur í sinnepsósu.
Þriðjudagur
Indverskt baunadal með nanbrauði.
Miðvikudagur
Lambasmásteik með kartöflumús.
Fimmtudagur
Nætursöltuð ýsa með heimabökuðu rúgbrauði.
Föstudagur
Súpa og salatbar.
Laugardagur
Fiskibollur með remúlaði.
Sunnudagur
Grísasnitsel. Eftirréttur
Vikan
27
. janúar til
02
. febrúar
Mánudagur
Ofnsteiktur þorskur með hvítlaukssmjöri og steinselju.
Þriðjudagur
Döðlufyllt grænmetisbuff með gráðaostasósu.
Miðvikudagur
Hægeldaður grísahnakki með kartöfluskífum.
Fimmtudagur
Pönnusteikt ýsa með tartarsósu.
Föstudagur
Súpa og salatbar.
Laugardagur
Saltfiskur með rúgbrauði.
Sunnudagur
Lambalæri. Eftirréttur.
Hagnýtar upplýsingar
- Almennt um meðferðina
- Aðstaðan
- Matur
- Matseðill
- Gisting
- Afrit af sjúkraskrá
Komudagur
Meðferðarteymi
Faghópar
Stoðþjónusta
Viltu segja okkur eitthvað
Starfsmenn
Laus störf
Veftré
English
Karfan mín
Leit:
Forsíða
Endurhæfing
Fræðsla
Vísindi og kennsla
Um Reykjalund
Forsíða
:
Endurhæfing
:
Hagnýtar upplýsingar
:
Matseðill