Hlusta
Matseðill
Vikan
18
. nóvember til
24
. nóvember
Mánudagur
Ofnsteikt ýsa í lime og koriander.
Þriðjudagur
Indverskt baunadal með nanbrauði.
Miðvikudagur
Hamborgara veisla.
Fimmtudagur
Pönnusteiktur fiskur með lauksmjöri.
Föstudagur
Súpa og salatbar.
Laugardagur
Kjötbollur með sveppasósu.
Sunnudagur
Steiktur kjúklingur með kartöflu bátum. Eftirréttur.
Vikan
25
. nóvember til
01
. desember
Mánudagur
Gufusoðin ýsa með bræddu smjöri.
Þriðjudagur
Ofnbökuö polenta með ratatouille.
Miðvikudagur
Steiktur þorskur með hvítlauk tómötum rauðlauk og kapers.
Fimmtudagur
Þakkargjörðar kalkúnn með tilheyrandi.
Föstudagur
Súpa og salatbar.
Laugardagur
Spaghettí bolognese.
Sunnudagur
Grísasnitsel með steiktum kartöflum. Eftirréttur
Hagnýtar upplýsingar
- Almennt um meðferðina
- Aðstaðan
- Matur
- Matseðill
- Gisting
- Afrit af sjúkraskrá
Komudagur
Meðferðarteymi
Faghópar
Stoðþjónusta
Viltu segja okkur eitthvað
Starfsmenn
Laus störf
Veftré
English
Karfan mín
Leit:
Forsíða
Endurhæfing
Fræðsla
Vísindi og kennsla
Um Reykjalund
Forsíða
:
Endurhæfing
:
Hagnýtar upplýsingar
:
Matseðill